Cựu tộc - Huyền thoại về Rồng Tuyết (Quyển 1)

Cựu tộc - Huyền thoại về Rồng Tuyết (Quyển 1)

* 1,077 lượt xem * 17 lượt tải

58,000 đ

Tác giả : Phú An

Dịch giả : Chưa xác định

Số trang : 398

Năm xuất bản : 2023

Giá sách in : 150,000 đ

Trích đoạn Mục lục

... "Cựu tộc" không phải chỉ là một câu chuyện phiêu lưu giả tưởng để giải trí thuần túy. Hành trình của nhân vật chính San Gracie là hành trình của tuổi trẻ khát khao dấn thân và khám phá - khám phá thế giới và khám phá chính mình. Xuyên suốt tác phẩm là vẻ đẹp của tình bạn, lòng quả cảm và tinh thần tuổi trẻ không bao giờ chùn bước trước thử thách. Chính từ những khoảnh khắc "rồ dại" của thời nông nổi, cộng với quá trình trui rèn và thử thách, những hiểu lầm đã được xóa bỏ, tình bạn càng trở nên gắn bó, mọi người biết tôn trọng và biết sống vì nhau...

Viết bộ truyện "Cựu tộc" trong tâm thế của một người Việt tự hào về nền văn hóa của dân tộc mình, Phú An đã khéo léo để những món ăn truyền thống của Việt Nam như: bún riêu cua, chả giò, phở... tỏa hương thơm trên những miền đất xa xôi, khiến những người ở "thế giới bên kia" phải trầm trồ thán phục. Tác giả ước mong sao những nét đẹp tinh hoa của đất nước mình sẽ theo những trang sách để đến với bạn đọc khắp nơi trên thế giới.

Hy vọng rằng "Cựu tộc" sẽ đánh thức trong bạn những khát khao và ước mơ dấn thân của tuổi trẻ, giúp các bạn thêm quý thêm yêu quê hương đất nước mình!

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved