Hành trình tuổi trẻ

Hành trình tuổi trẻ

* 927 lượt xem * 33 lượt tải

28,000 đ

Tác giả : Nguyễn Thanh Tuất

Dịch giả : Chưa xác định

Số trang : 198

Năm xuất bản : 2022

Giá sách in : 72,000 đ Mua sách in

Trích đoạn Mục lục

Cuốn sách này là tất cả những gì tác giả đã trải qua, đọc và học, chiêm nghiệm và tích lũy trong suốt gần 10 năm qua, kể từ ngày đặt chân đến Sài Gòn.

Có lẽ chúng ta trong suốt chặng đường trưởng thành cũng đều sẽ nhận phải những nghi ngờ khi theo đuổi ước mơ và sứ mệnh mà bản thân phải vất vả lắm mới định hướng được rõ ràng. Còn điều gì đáng tiếc hơn khi chúng ta vì những tác động bên ngoài đó mà buông xuôi, bỏ lỡ cơ hội được sống với hình ảnh mà bản thân luôn khao khát; tiếc nuối vì trong những năm tháng rực rỡ nhất, với năng lượng tràn đầy, với sự dũng cảm, can trường và cả sự ngông cuồng của tuổi trẻ, ta lại không thể phát triển trọn vẹn tiềm năng của mình.

Với "Hành trình tuổi trẻ", tác giả không cung cấp những kỹ thuật bề nổi để thu phục lòng người hay trang bị những kỹ năng để giúp bạn xây dựng hình ảnh hoàn hảo. Tất cả những trải nghiệm trong cuốn sách này đều là những trải nghiệm thật, những công cụ tập trung thay đổi bản thân từ bên trong, là nền tảng giúp bạn có được góc nhìn sâu sắc, tạo ra sự thay đổi trong tư duy và hành động để từ đó tạo ra giá trị nhất quán.

Cuộc đời là của mỗi người, hành trình của bạn cũng sẽ khác. Có thể tươi sáng rực rỡ hơn. Có thể chông gai và nhiều thử thách hơn. Nhưng hy vọng bạn sẽ dành thời gian để đi đến cuối cùng, thực hiện được những ước mơ tuỗi trẻ đẹp đẽ mà không bao giờ phải từ bỏ.

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved