JOE BIDEN - Từ Scranton đến Nhà Trắng - JOE BIDEN - De Scranton à la Maison Blanche

JOE BIDEN - Từ Scranton đến Nhà Trắng - JOE BIDEN - De Scranton à la Maison Blanche

* 460 lượt xem * 17 lượt tải

55,000 đ

Tác giả : JEAN–BERNARD CADIER

Dịch giả : Hiệu Constant dịch

Số trang : 313

Năm xuất bản : 2021

Giá sách in : 140,000 đ Mua sách in

Trích đoạn Mục lục

Năm 2020, trong bối cảnh đại dịch Covid-19, thế giới cũng chứng kiến một cuộc đua vào Nhà Trắng khó đoán nhất trong lịch sử nước Mỹ, với chiến thắng cuối cùng thuộc về Joe Biden. Và hành trình đó được ghi lại trong cuốn sách Joe Biden - Từ Scranton đến Nhà Trắng của Jean-Bernard Cadier.

Phóng viên thường trú tại Washington, Jean-Bernard Cadier đã kể lại khá chi tiết trong cuốn sách Joe Biden - Từ Scranton đến Nhà Trắng từng chặng lộ trình và chiến dịch tranh cử, từ cuộc họp nhóm cử tri đầu tiên đến đại hội đảng Dân chủ vào tháng 7.2020 của Joe Biden, người mà Donald Trump - Tổng thống sắp mãn nhiệm, trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11, đã gọi là "Joe ngủ gật".

Cuộc điều tra của Jean-Bernard Cadier lần theo lộ trình của Joe Biden, từ tuổi thơ điển hình của nước Mỹ thời trước, ở Pennsylvania, cho đến tám năm làm Phó tổng thống, sống trong cái bóng của Barack Obama. Những tựa đề các phần như: Joey ở Scranton, Chiếc xe hơi Corvette, Vụ tai nạn, Lời hứa, Đại họa Covid, Liệu ông ấy có quá già?, Kết thúc điên rồ của chiến dịch tranh cử, Chiến thắng kỳ cục… đã dẫn đắt bạn đọc vào câu chuyện Biden nhiều kịch tính và cũng không ít bi kịch.

Cuốn sách Joe Biden - Từ Scranton đến Nhà Trắng của tác giả Jean - Bernard Cadier không chỉ là một tư liệu cần thiết với bạn đọc quan tâm tình hình chính trị thế giới và bước đường của các nguyên thủ quốc gia, đặc biệt là cường quốc như nước Mỹ, mà còn mang đến nhiều bài học cho mỗi cá nhân trong cuộc sống vốn là một dòng chảy mạnh mẽ không khoan nhượng.

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved