Từ điển chuyên ngành Doanh nghiệp - Kinh tế - Thương mại Hàn - Việt

Từ điển chuyên ngành Doanh nghiệp - Kinh tế - Thương mại Hàn - Việt

* 22,413 lượt xem * 89 lượt tải

10,000 đ

Tác giả : Lê Huy Khoa - Lê Hữu Nhân

Dịch giả : Chưa xác định

Số trang : 240

Năm xuất bản : 2013

Giá sách in : 35,000 đ Mua sách in

Trích đoạn Mục lục

Trân trọng kính chào quí vị độc giả.

Trong qui trình đào tạo tiếng Hàn Quốc hiện nay, giáo trình, chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc chuyên ngành là một lĩnh vực còn rất mới mẻ.

Với khoảng 3.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam, kim ngạch thương mại giữa hai chiều ngày càng tăng, khoảng 80.000 kiều dân Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam thì nhu cầu học tập và tìm hiểu tiếng Hàn trong lĩnh vực thương mại là điều rất cần thiết trong thời điểm hiện nay.

Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata với tư cách là đơn vị luôn đi đầu trong phong trào đào tạo và phát triển giáo trình tiếng Hàn trên thế giới cũng như tại Việt Nam, kế tiếp các giáo trình, tài liệu đào tạo tiếng Hàn trước đây như Đại từ điển tiếng Hàn, tiếng Hàn 42 chuyên ngành, tiếng Hàn giao tiếp. Sau một thời gian biên soạn, Tác giả và tập thể giáo viên trường đã quyết định cho ra đời tuyển tập từ điển từ vựng Kinh tế, Thương mại và Doanh nghiệp Hàn - Việt, Việt - Hàn, gồm các lĩnh vực đầy đủ cụ thể như: Tài chính, Ngân hàng, Thuế, Chứng khoán, Nghiệp vụ tại Doanh nghiệp, v.v.. để đáp ứng nhu cầu học tập và tham khảo của độc giả.

Trân trọng cảm ơn.

Lê Huy Khoa (Trưởng ban biên soạn)
Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved