Xoa bóp

* 3,210 lượt xem * 53 lượt tải

25,000 đ

Tác giả : Nguyễn Mạnh Trí

Dịch giả : Chưa xác định

Số trang : 115

Năm xuất bản : 2020

Giá sách in : 70,000 đ

Trích đoạn Mục lục

Những phương pháp phòng - trị bệnh đơn giản mà hiệu quả như châm cứu, dưỡng sinh,... và đặc biệt là xoa bóp, bấm huyệt ngày càng trở thành phương pháp chăm sóc sức khỏe được ưu tiên lựa chọn của nhiều người. Xoa bóp kích thích sự tái tạo, hồi phục, điều chỉnh tự thân của mỗi người nhằm hạn chế các can thiệp xâm lấn, giảm thiểu tối đa các tại biển và tác dụng phụ không mong muốn chính là hưởng đến xu hướng điều trị tự nhiên (natural treatment) của thời đại.

Xoa bóp cũng là một hình thức giao tiếp sơ khai nhất của con người. Đó là sự phối hợp tất cả những cảm giác của sự xúc chạm (xúc giác) - một giác quan quan trọng, một phương tiện mà tạo hóa ban cho con người trong việc tiếp nhận, tương tác và liên kết với môi trường xung quanh.

Sách Xoa bóp trình bày những nội dung cốt lõi của xoa bóp và minh họa các thủ thuật thực hành bằng hình ảnh thật cụ thể nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức và kỹ năng cơ bản cũng như tâm lý, thái độ phù hợp khi thực hiện phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng xoa bóp cho bản thân và cộng đồng. Hy vọng rằng từ những nội dung cơ sở này, bạn đọc sẽ có thể tự học, tìm hiểu, nghiên cứu và từ đó áp dụng sâu rộng hơn.

Trân trọng.

ThS. BS. NGUYỄN MẠNH TRÍ

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved