Ngữ pháp tiếng Anh-Các thì đơn giản dễ hiểu (Tiếng Anh thực hành)

Ngữ pháp tiếng Anh-Các thì đơn giản dễ hiểu (Tiếng Anh thực hành)

* 19,772 lượt xem * 125 lượt tải

15,000 đ

Tác giả : Trương Văn Vỹ

Dịch giả : Chưa xác định

Số trang : 162

Năm xuất bản : 2014

Giá sách in : 45,000 đ Mua sách in

Trích đoạn Mục lục

Đối với người học, hiểu và nắm vững ý nghĩa cũng như cách dùng các thì tiếng Anh là một việc không đơn giản bởi trong ngôn ngữ này có quá nhiều hình thức thì của động từ. Từ nhu cầu thực tế của việc học tiếng Anh hiện nay, chúng tôi giới thiệu cuốn sách Ngữ pháp tiếng Anh - Các thì đơn giản, dễ hiểu nhằm giúp người học nhanh chóng, dễ dàng nắm vững và sử dụng đúng các hình thức thì của động từ tiếng Anh trong văn nói cũng như văn viết, ở cả hai thể: chủ động và bị động.

Ngữ pháp tiếng Anh - Các thì đơn giản, dễ hiểu nêu lên ý nghĩa, cách dùng, cấu tạo các hình thức thì của động từ qua các bảng hệ thống, bảng tóm tắt, bảng so sánh. Sau mỗi phần đều có các bài tập nhận biết và bài tập phát triển kỹ năng thực hành. Ngay dưới các bài tập đều có lời giải để người học tự kiểm tra.

Sau các bài tập của mỗi phần đều có bài trắc nghiệm nhỏ nhằm đánh giá xem người học đã hiểu và nắm vững kiến thức đến mức độ nào.

Ở cuối sách có bảng tra cứu nêu những cách dùng chính của các dạng thì động từ kèm theo các ví dụ minh họa. Và cuối cùng là một số mẩu chuyện vui vừa để học cũng vừa để ứng dụng các thì tiếng Anh đã trình bày.

Dù đã hết sức cố gắng, song cuốn sách không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong và chân thành cảm ơn tất cả những nhận xét, đóng góp xây dựng của bạn đọc để lần tái bản cuốn sách được tốt hơn.

TRƯƠNG VĂN VỸ

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved