Cẩm nang từ vựng HSK 123 giải nghĩa và cách dùng
Số trang: 196
Năm xuất bản: 2019
Giá sách in: 60,000 đ mua sách in
Giá ebook: 20,000 đ
  • 213 lượt xem
  • 12 lượt tải
Ebook đang được cập nhật. Quý khách có muốn nhận email thông báo khi ebook hoàn tất? Có, nhập email.
GIỚI THIỆU

       Học từ vựng là khâu không thể thiếu trong học ngoại ngữ. Có vốn từ vựng mới có thề tiến hành giao tiếp được.

       Làm sao để học từ vựng một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất, sử dụng từ vựng một cách chính xác nhất, áp dụng được từ vựng đó trong các kỹ năng giao tiếp như nghe, nói, đọc, viết... đó là những vấn đề mà người học quan tâm nhất.

      Nắm bắt được những khó khăn của người học, chúng tôi biên soạn CẨM NANG TỪ VỰNG HSK- GIẢI NGHĨA VÀ CÁCH DÙNG với mục đích giúp người học HỆ THỐNG LẠI, HIỂU và SỬ DỤNG đúng ngữ nghĩa, ngữ pháp của từ.

       Mỗi từ có phiên âm, cỏ giải nghĩa, ví dụ minh họa, dịch nghĩa... rõ ràng, chính xác, đơn giản, dễ hiểu, chắc chắn sẽ giúp cho người học nâng cao vốn từ vựng tiếng Hoa trong thời gian ngắn nhất.

       Những từ ngữ, ví dụ, mẫu câu được chọn lọc trong quyển cẩm nang này đều dựa trên khung chương trình chuẩn của Hanban Trung Quốc, phù hợp theo từng cấp độ học, đáp ứng cho nhu cầu học tiếng Hoa và thi HSK của các đối tượng khác nhau.

        Trong quá trình biên soạn, mặc dù đã rất thận trọng, cố gắng, tuy nhiên chắc hẳn cũng không tránh khỏi sai sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quỷ độc giả.
          Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về địa chỉ: tophuongcuong@gmail.com
          Chân thành cám ơn.


TM. Ban biên soạn
Chủ biên
TS. Trương Gia Quyề

EBOOK CÙNG DANH MỤC