Tài liệu giảng dạy tạo mẫu trang phục nữ

Tài liệu giảng dạy tạo mẫu trang phục nữ

* 4,673 lượt xem * 56 lượt tải

10,000 đ

Tác giả : ThS. Phùng Thị Bích Dung

Dịch giả : Chưa xác định

Số trang : 95

Năm xuất bản : 2013

Giá sách in : 20,000 đ

Trích đoạn Mục lục
Trong các môn học chuyên ngành thiết kế trang phục, đặc biệt là thiết kế trang phục nâng cao, tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên còn rất thiếu. Để giúp người học tự nghiên cứu tài liệu, không lãng phí thời gian truyền đạt kiến thức mới trên lớp cũng như phục vụ cho việc đổi mới phương pháp dạy học xem người học là trung tâm, tác giả biên soạn tài liệu học tập “Tạo mẫu trang phục nữ”.
Tài liệu cung cấp cho người học kiến thức khái quát về quy trình tạo mẫu một sản phẩm từ căn bản đến phức tạp. Khác với các tài liệu đã và đang có đối với chuyên ngành này trong nước, ở mỗi một mẫu biến kiểu, tác giả trình bày cụ thể từng bước thực hiện từ mẫu căn bản đến các chi tiết thành phẩm của mẫu đó nhằm giúp cho người học dễ dàng nắm bắt và có thể tự nghiên cứu tài liệu.
Tài liệu học tập “Tạo mẫu trang phục nữ” được dùng làm tài liệu chính phục vụ giảng dạy và học tập cho sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang. Ngoài ra, sách còn là tài liệu tham khảo bổ ích cho sinh viên chuyên ngành công nghệ may và kinh tế gia đình.
Để nội dung tài liệu được hoàn chỉnh hơn, tác giả mong nhận được các ý kiến đóng góp của người học và các bạn đồng nghiệp. Xin chân thành cảm ơn.
Tác giả

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved