Giáo trình Kỹ thuật robot

Giáo trình Kỹ thuật robot

* 11,533 lượt xem * 78 lượt tải

25,000 đ

Tác giả : PGS.TS Nguyễn Trường Thịnh

Dịch giả : Chưa xác định

Số trang : 498

Năm xuất bản : 2014

Giá sách in : 100,000 đ

Trích đoạn Mục lục

Cuốn giáo trình này cũng không có tham vọng đưa ra tất cả các kiến thức về robot, mà chỉ giúp cho người đọc có cái nhìn toàn diện và cụ thể cho từng phần cấu trúc hình thành nên robot. Giáo trình Kỹ thuật Robot được biên soạn cho các đối tượng học viên cao học, sinh viên đại học của các trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Kỹ thuật, các trường Cao đẳng Kỹ thuật, các kỹ sư và giáo viên dạy nghề...

Giáo trình được chia làm hai tập: Tập 1, giới thiệu những kiến thức cơ bản và nền tảng của Kỹ thuật robot; Tập 2, tập trung các chương viết về cấu trúc nâng cao của kỹ thuật robot, phương pháp thiết kể robot công nghiệp, robot biến hình, robot phỏng sinh.

Trong cuốn giáo trình tập 1 này gồm có 10 chương, trình bày một cách hệ thống các kiến thức về kỹ thuật robot cũng như robot công nghiệp từ các phần cơ bản về cấu trúc chung và các thành phần cấu tạo của robot, phân tích động học robot cho đến phần phân tích động học vận tốc, động lực học, phương pháp lập quỹ đạo chuyển động và các công nghệ tiên tiến tích hợp lên robot như các cảm biến, thị giác máy và các cơ cấu truyền động và cơ cấu chấp hành cuối.

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved