Mơ mộng tím

Mơ mộng tím

* 700 lượt xem * 26 lượt tải

43,000 đ

Tác giả : Nguyễn Thái Hải

Dịch giả : Chưa xác định

Số trang : 258

Năm xuất bản : 2023

Giá sách in : 79,000 đ

Trích đoạn Mục lục

Mơ mộng tím  là tập truyện ngắn thứ bảy trong bộ sưu tập của Tủ sách Thiên đường không tuổi. Sáu tác phẩm thuộc tủ sách này ra mắt vào cuối năm 2018 gồm  Tình yêu có màu gì (Từ Kế Tường), Ở một nơi ai cũng quen nhau (Hoàng Ngọc Tuấn), Cạn chén tình (Mường Mán), Anh Chi yêu dấu (Đinh Tiến Luyện), Đâu phải cái gì cũng mong manh (Đoàn Thạch Biền), Tuổi Ngọc ngày chưa xa (Nguyễn Thị  Minh Ngọc). Mơ mộng tím của tác giả Nguyễn Thái Hải sẽ đưa quý vị một lần nữa sống lại với những ký ức trong trẻo của tuổi thơ cùng những rung động tuổi trẻ mộng mơ từ nhiều thập kỉ trước qua các truyện ngắn như: Anh chàng xứ quê rừng, Khuê Nữ, Tiếng hát và trang vở, Mùa hè không tiếng ve, Cây siêng bông, Mơ mộng tím, “Bệnh tuổi teen”, Học trò miền cao đất đỏ, Dẫu có xảy ra sự cố Y2K…

Tủ sách “Thiên đường không tuổi” được ấn hành đã tạo  cơ hội cho các cây bút viết cho lứa tuổi hoa mộng nhất đời người cùng hội ngộ bên nhau. Vì sao là “Thiên đường không tuổi”? Bởi lẽ đời người chỉ có một, nhưng trải qua nhiều giai đoạn, tuổi nhỏ, mới lớn, trưởng thành, ra đời, trung niên và chạm ngưỡng tuổi già sống với hoài niệm. Ai cũng sẽ có lúc náo nức để trở về với những tháng năm đẹp nhất đời  người, đó là vùng trời kỷ niệm, là “Thiên đường không tuổi”.

Tình yêu là chủ đề muôn thuở cho cả đời người, cho nhiều lứa tuổi và nhiều thế hệ, đặc biệt là lứa tuổi mới lớn và đang trưởng thành. Các nhà văn chuyên viết cho lứa tuổi vừa tuyệt đẹp, vừa không kém phần rắc rối, phức tạp này với mỗi người mỗi vẻ, mỗi giọng văn riêng đã định hình thương hiệu, sẽ đề cập, giải quyết câu chuyện tình yêu muôn thuở cho nhiều lứa tuổi, nhiều thế hệ từ ngày xưa, vẫn chưa xưa và hôm nay.

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved