Những cô gái PR - Ba thế thệ, 2 thập kỷ nghề và nhiều niềm tin phía trước

Những cô gái PR - Ba thế thệ, 2 thập kỷ nghề và nhiều niềm tin phía trước

* 313 lượt xem * 4 lượt tải

35,000 đ

Tác giả : Hà Kiều Anh - Nguyễn Mai Phương - Lê Mai Anh

Dịch giả : Chưa xác định

Số trang : 246

Năm xuất bản : 2024

Giá sách in : 90,000 đ

Trích đoạn Mục lục

… Những người làm Quan hệ công chúng đã không còn quá xa lạ tại môi trường Việt Nam. Có mặt từ những năm 90 của thế kỷ trước, PR đang dần khẳng định vị trí và đóng góp của mình cho nền kinh tế năng động, cho sự phát triển của văn hóa - xã hội và nhiều lĩnh vực khác.

Cuốn sách là sự chia sẻ của ba cô gái hoạt động trong ngành PR ở 3 giai đoạn khác nhau của sự nghiệp: một cô gái trẻ mới vào ngành; một người ở những gạch nối của sự nghiệp KHI chuẩn bị bước qua “5 năm lần thứ nhất” và một người ở vị trí quản lý, điều hành doanh nghiệp với 18 năm kinh nghiệm.

Người đầu tiên các bạn gặp là Hà Kiều Anh - cô gái theo ngành PR chính hiệu với câu chuyện thay đổi bản thân ấn tượng và quyết tâm theo đuổi ngành học nhiều thử thách. Những trải nghiệm của Kiều Anh trên ghế nhà trường và ngày đầu đi làm rất điển hình cho các bạn gen Z - dám thể hiện, dám làm, không ngại sai lầm và hoàn thiện bản thân mình.

Bước sang những trang tiếp theo, các bạn gặp Mai Phương - một cô gái tự ví mình như “những gạch nối” trong quá trình học tập và theo đuổi ngành PR. Là một 9x đời đầu với 6 năm làm việc, đi qua môi trường Agency rồi các công ty, doanh nghiệp và trở thành một Freelance trong ngành, Mai Phương kể câu chuyện “Không sao về bắt đầu” với tinh thần luôn tiến về phía trước.

Cuối cùng sẽ là Lê Mai Anh - Giám đốc điều hành Global PR Hub, với 18 năm hoạt động trong ngành, bên cạnh những đóng góp cho ngành truyền thông, PR trong nước, chị còn được biết đến là một giảng viên duyên dáng, một cây bút chăm chỉ, đã viết 2 cuốn sách trong vòng 3 năm và là nguồn cảm hứng cho việc ra đời cuốn sách này.

Thông qua những câu chuyện, những trải nghiệm nghề nghiệp, hy vọng các bạn sẽ cảm nhận được niềm đam mê và hạnh phúc trong công việc của các cô gái, dù họ ở vị trí nào; hiểu thêm về ngành Truyền thông - Quan hệ công chúng: Một công việc sôi động, giàu cảm xúc, trải nghiệm và không thiếu đi sự kỷ luật, chuyên tâm; có được cảm hứng bước vào nghề nghiệp này. Mong các bạn tìm thấy nhiều niềm vui và cảm hứng để bước vào thế giới PR sôi động và giàu cảm xúc!

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved