Cụm từ ngữ ôn thi Topik I-II và dịch thuật tiếng Hàn

Cụm từ ngữ ôn thi Topik I-II và dịch thuật tiếng Hàn

* 745 lượt xem * 17 lượt tải

63,000 đ

Tác giả : Lê Huy Khoa và Tập thể giáo viên

Dịch giả : Chưa xác định

Số trang : 394

Năm xuất bản : 2023

Giá sách in : 160,000 đ

Trích đoạn Mục lục

Để thi chứng chỉ TOPIK đạt kết quả tốt, quan trọng nhất vẫn là phải hiểu nhanh, đúng, đầy đủ đề thi. Muốn hiểu chính xác đề thi thì người học cần nắm vững từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn và hiểu cách diễn đạt của văn phong Hàn Quốc. 

Sau một thời gian nghiên cứu, tác giả và tập thể giáo viên trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata đã tập hợp gần như toàn bộ cụm từ xuất hiện thường xuyên trong hơn 30 bộ đề thi Topik I-II gần đây nhất từ các loại hình đề thi Nghe - Viết - Đọc, với cách trình bày theo thứ tự abc, giúp các bạn có thể hệ thống, ôn tập đầy đủ nhất khối lượng từ vựng trước khi đi thi, hiểu chính xác nhất về ý nghĩa những cấu trúc từ ngữ trong đề thi đưa ra.

Không chỉ là kiến thức hỗ trợ ôn thi chứng chỉ Topik, quyển sách sẽ hỗ trợ cho tất cả các bạn độc giả tìm hiểu từ vựng tiếng Hàn, học tập phương pháp dịch cụm từ, cách chuyển đổi cấu trúc từ vựng thuận tiện và dễ dàng nhất, đồng thời các bạn học viên sẽ được tiếp cận những khái niệm khác như Quán dụng ngữ... với cách trình bày dễ hiểu, ngắn gọn.

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved